สมาคมเทคนิคการแพทย์ฯ ควักเพิ่มอีก 10 ล้าน สมทบสร้างที่ทำการสภาเทคนิคการแพทย์

0
166
ก่อนหน้านี้สมาคมฯ ได้มอบแล้ว  4 ล้าน รวมกับครั้งนี้อีก 10 ล้าน รวมเป็น 14 ล้านบาท คาดว่า สภาเทคนิคการแพทย์จะต้องใช้เงินในการตกแต่งสถานที่อาคารที่ทำการสภาฯ ราว 25 ล้าน
 
ทนพ.สมบูรณ์ หนูไข่ เปิดเผยกับ “เมดเทคทูเดย์” ว่าในการประชุมใหญ่สามัญประจำปีของสมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทยฯ เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่ ซึ่งมี ทนพ. สมชัย เจิดเสริมอนันต์ นายกสมาคมฯ เป็นประธานการประชุม ที่ประชุมมีมติมอบเงินให้สภาเทคนิคการแพทย์อีก 10 ล้านบาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการตกแต่งอาคารที่ทำการสภาฯ
 
โดยก่อนหน้านี้สมาคมฯ ได้มอบเงินจำนวน 4 ล้านบาท เพื่อใช้ในการตกแต่งอาคารที่ทำการสภาฯ มาแล้วครั้งหนึ่ง รวมกับครั้งนี้จึงเป็นเงินที่สมาคมฯ มอบให้สภาฯ รวมทั้งสิ้น 14 ล้านบาท ทั้งนี้ มีการคาดการณ์ว่า สภาเทคนิคการแพทย์จะต้องใช้เงินในการตกแต่งสถานที่อาคารที่ทำการสภาฯ ราว 25 ล้านบาท
 
อย่างไรก็ตาม “เมดเทคทูเดย์” ได้สอบถามเรื่องนี้ไปยังฝ่ายประชาสัมพันธ์ของสมาคมฯ เพื่อให้ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริงหรือไม่ และขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม แต่ยังไม่ได้รับคำตอบ

 
 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here